• Vận chuyển toàn quốc

    Miễn phí vận chuyển nội thành
  • Thứ 2 - CN

    8h00 - 18h00
  • Tư vấn 24/7

    0824854444 - 0339494444

6 nhóm người cần phòng ngừa đột quỵ và bệnh mạch vành tim!

Các bệnh về tim mạch và mạch máu não đã trở thành căn bệnh giết người số một với nguyên nhân gây tử vong cao nhất ở con người, đồng thời là “ác quỷ thầm lặng” đối với sức khỏe con người! Đồng thời, nó có đặc điểm “bệnh tật cao, tàn tật cao, tỷ lệ tử vong cao, tỷ lệ tái phát cao, nhiều biến chứng”, tức là “bốn cao thêm một” nên 75% bệnh nhân còn sống mất khả năng lao động ở các mức độ khác nhau, và 40%. Bị tàn tật nặng !

6 người cần phòng ngừa đột quỵ và bệnh tim mạch vành

Người trung niên và người già: Nó là phổ biến hơn ở những người trung niên và người già trên 40 năm tuổi, và tiến bộ nhanh hơn sau khi 49 tuổi. Tuy nhiên, trong những năm gần đây có xu hướng trẻ hóa, ở một số người trẻ tuổi cũng phát hiện các tổn thương xơ vữa sớm, sau đó phát triển thành đột quỵ và bệnh mạch vành.

Người bị rối loạn mỡ máu: Rối loạn mỡ máu là yếu tố nguy cơ quan trọng nhất của bệnh xơ vữa động mạch, lipid đi vào màng trong của thành mạch qua lớp nội mạc mạch máu bị tổn thương và tích tụ lại tạo thành các mảng xơ vữa, sau khi các mảng xơ vữa vỡ ra rất dễ xảy ra nhồi máu não, nhồi máu cơ tim.

Dân số tăng huyết áp: Tỷ lệ xơ vữa động mạch ở bệnh nhân cao huyết áp tăng lên đáng kể, 60% đến 70% bệnh nhân xơ vữa động mạch vành bị tăng huyết áp, bệnh nhân tăng huyết áp mắc bệnh này cao gấp 3 đến 4 lần so với người có huyết áp bình thường .

Dân số mắc bệnh tiểu đường: Không những tỷ lệ mắc bệnh này cao gấp mấy lần so với người không mắc bệnh tiểu đường mà bệnh còn tiến triển nhanh chóng. (Bệnh nhân đái tháo đường thường bị tăng yếu tố đông máu VIII và tăng chức năng tiểu cầu làm tăng nhanh quá trình hình thành huyết khối xơ vữa và gây tắc động mạch).

Người béo phì: Béo phì cũng là một yếu tố nguy cơ khiến xơ vữa động mạch phát triển thành đột quỵ và bệnh mạch vành. Béo phì có thể dẫn đến tăng nồng độ chất béo trung tính và cholesterol trong huyết tương, và thường đi kèm với tăng huyết áp hoặc tiểu đường.

Có nhóm gia đình: những người có tiền sử gia đình mắc bệnh mạch vành, đái tháo đường, tăng huyết áp, rối loạn lipid máu thì tỷ lệ mắc bệnh mạch vành tăng. Ở những gia đình mắc bệnh ở độ tuổi <50 , khả năng những người thân ruột thịt của họ mắc bệnh có thể cao gấp 5 lần so với những gia đình không mắc bệnh này.

Panax notoginseng và các bệnh tim mạch và mạch máu não

Panax notoginseng, nhà y học nổi tiếng Li Shizhen thời nhà Minh gọi nó là “Golden Buhuan”, có nghĩa là tác dụng chữa bệnh đáng chú ý và dược liệu quý giá. Panax notoginseng là một viên ngọc quý trong số các dược liệu của Trung Quốc, được ghi trong tác phẩm dược phẩm thời nhà Thanh “Bổ sung dược liệu”: “Nhân sâm là số 1 về dưỡng khí, còn Panax notoginseng là số 1 về dưỡng huyết.

Hoạt chất quan trọng nhất trong Panax notoginseng là Panax Notoginseng Total Saponins ( PNS ), PNS có chức năng chống kết tập tiểu cầu, chống thrombin và thúc đẩy quá trình tiêu sợi huyết, ức chế hình thành huyết khối, tăng lưu lượng máu não, phòng và điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả; PNS có tác dụng giảm co bóp cơ tim, làm chậm nhịp tim, giãn mạch, giảm sức cản ngoại vi, hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh mạch vành và cơn đau thắt ngực.

Shenwei Wufu Xuesaitong Dropping Pills được lựa chọn từ Vân Nam Wenshan Panax notoginseng chính thống. Các thành phần hiệu quả được chiết xuất trực tiếp từ thành phần chính của Panax notoginseng – Panax notoginseng saponin. Độ tinh khiết và hiệu quả cao hơn nhiều so với bột Panax notoginseng và Broken Panax notoginseng bột. / Miếng; Thuốc nhỏ giọt, so với viên nén / viên nang, có ưu điểm là tác dụng chữa bệnh nhanh, ổn định tốt, khả năng hấp thu và sử dụng cao.

Bốn cơ chế chính để ngăn ngừa đột quỵ và bệnh tim mạch vành:

Sửa chữa các tế bào nội mô: Các saponin Ginsenoside Rb1 trong Panax notoginseng sửa chữa các tế bào nội mô mạch máu bị hư hỏng, giảm sự lắng đọng lipid trong máu và tránh các mảng xơ vữa động mạch;

Ức chế hình thành huyết khối: Notoginsenoside R1 chống kết tập tiểu cầu, kéo dài thời gian đông máu, có thể cải thiện vi tuần hoàn, và chống huyết khối hiệu quả;

Cải thiện tình trạng thiếu máu cục bộ ở mô: Các saponin của Panax notoginseng ( Rb1 , Rg1 , Rd ) làm giãn mạch máu, tăng lưu lượng máu, cải thiện mô não và thiếu máu cục bộ cơ tim;

Bảo vệ toàn diện các mô: Ginsenoside Rb1 làm giảm quá tải canxi và các gốc tự do quá mức tấn công các tế bào trong mô giúp khôi phục nguồn cung cấp máu và giảm tổn thương do thiếu máu cục bộ do tái tưới máu mô.

Xuesetong nhìn thần thánh – thẻ “Năm” .

Thương hiệu nổi tiếng, nghiên cứu ban đầu và chất lượng; viên uống dạng giọt, “ba tác dụng” (hiệu quả cao, tác dụng nhanh, tác dụng lâu dài), “ba tác dụng nhỏ” (độc tính nhỏ, phản ứng nhỏ, liều lượng nhỏ), dễ uống!